◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Traciblack)


PhotoProfile descriptionRegistration date
30 September 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Traciblack
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 19 Dec 1953 (70 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Dùng mặt nạ trị mụn đầu đen có hiệu quả không, dùng như thế nào?

 

 

Bên cạnh việc sử dụng mặt nạ đắp mặt để dưỡng da thì nhiều người còn tìm đến các loại mặt nạ trị mụn đầu đen để loại bỏ những nốt mụn cứng đầu và làm sạch da chuyên sâu hiệu quả.
 
Mặt nạ trị mụn đầu đen dùng có hiệu quả không?
 
Mụn đầu đen thường mọc tập trung ở quanh mũi, cằm hoặc hai bên má tạo thành các mảng đen li ti gây mất thẩm mỹ và bít tắc lỗ chân lông. Sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen  là phương pháp giúp ngăn chặn và loại bỏ mụn nhanh chóng, dễ thực hiện và không tốn kém nhiều chi phí.
 
Những loại mặt nạ trị mụn đầu đen hiện nay được thường được chiết xuất dưới dạng mặt nạ giấy hoặc mặt nạ đất sét dạng lột. Thực tế việc lột mụn có thể lấy được nhân mụn đầu đen từ sâu bên trong, loại bỏ sạch bụi bẩn và bã nhờn dưới lỗ chân lông mà các loại mặt nạ đắp mặt thông thường không thể làm được.
 
Mặt nạ trị mụn đầu đen dạng lột được nhiều người ưa chuộng hiện nay
 
Các thành phần có trong mặt nạ trị mụn đầu đen thường chứa tinh chất tràm trà, trà xanh, than hoạt tính, đất sét và các khoáng chất thiên nhiên khác. Tác dụng kháng khuẩn, ngăn chặn sự tích tụ của bã nhờn, làm sạch da và cho hiệu quả lột mụn cực nhanh mà không gây đau rát.
 
Bạn có thể xem thêm bài viết: http://www.23hq.com/myphamchinhhangkhuyenmaigiatot/photo/73078994  để hiểu thêm về công dụng của các dòng mặt nạ trị mụn tốt nhất hiện nay.
 
Cách sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen an toàn đạt hiệu quả cao
 
Bạn lấy một lượng mặt nạ đất sét vừa đủ lên tay và thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt. chú ý các vùng mũi, cằm, trán và má là nơi có lượng mụn nhiều hơn. 
 
Sau đó để khoảng 10-15 phút cho lớp đất sét này khô lại và sau đó bạn dùng tay lột toàn bộ ra khỏi da mặt. Trong quá trình này mặt nạ đất sét sẽ đem hết các tạp chất, bụi bẩn và nhân mụn ra khỏi da, trả lại làn da sáng mịn và sạch nhờn hơn.
 
Sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen đúng cách để loại bỏ mụn nhanh chóng và an toàn
 
Bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm các loại mặt nạ trị mụn dạng giấy lột hoặc dạng gel lột cũng cho kết quả rất tốt và phù hợp với mọi làn da.
 
Lưu ý chỉ nên dùng mat na tri mun  khoảng 1-2 lần/ tuần để phát huy hiệu quả tốt nhất. Tránh lạm dụng quá nhiều lần vì có thể làm cho da bị khô và dễ kích ứng nổi mụn hơn.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm các loại tinh chất hay kem dưỡng đặc trị dành riêng cho da mụn trong những bước skincare tiếp theo. Nhờ đó có thể gia tăng hiệu quả loại bỏ mụn nhanh chóng, lại cung cấp được dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn nhé.
 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum